Các dịch vụ:

* Ghen bán nguyệt: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002


Can dien tu

Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả Can dien tu

Thay thế dần cân cơ, Can dien tu là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh. Can dien tu là một thiết bị xác định chính xác trọng lượng của một hàng hóa, tốt hơn nhiều so với cân cơ. Trên thị trường có rất nhiều loại Can dien tu: Can dien tu nhỏ loại nhỏ thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm; Can dien tu loại trung được sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm…; hay các loại Can dien tu lớn được dùng trong những nhà máy, khu công nghiệp. Với mỗi nhu cầu sử dụng, Can dien tu lại có yêu cầu khác nhau về độ chính xác và các điều kiện khác.
Khi đặt vật mẫu lên mặt bàn cân, trọng lượng của vật cần cân được thể hiện bằng số qua màn hình (hay màn hình tinh thể lỏng). Thông thường Can dien tu được tích hợp nhiều chức năng như: Cân tự động, cân trừ bì, cân đếm, có thể kết với máy tính tiền, máy in mã vạch, máy chấm công, in báo cáo… hoặc có cổng giao tiếp với máy tính (thông qua cổng RS232, RS485…) phục vụ việc lưu trữ và xử lý dữ liệu…
Để sử dụng Can dien tu đúng cách, hiệu quả cần lưu ý những nguyên tắc sau:

Nên đặt cân trên bề mặt bằng phẳng để có được độ chính xác cao.

Đặt cân ở nơi khô ráo, sạch, nên tránh các vị trí có nhiều luồng không khí thay đổi như cửa ra vào, gần nguồn nhiệt như lò sưởi hay luồng hơi máy điều hòa (đặc biệt khi sử dụng cân có độ chính xác cao như cân phân tích, cân kỹ thuật, cân bàn nhỏ,…).

Ghen bán nguyệt

Khi mua nên mua kèm 1 quả cân chuẩn, định kì chuẩn lại cân bằng quả cân chuẩn, bảo quản quả cân chuẩn cẩn thận trong môi trường khô sạch.

Không bao giờ đặt một vật nặng quá khối lượng cho phép lên bàn Can dien tu, hoặc vật mẫu quá to so với bàn cân. Nếu cần thì dùng cân thô cân trước.

Đối với cân hóa chất, tuyệt đối không dùng phép cân trực tiếp mà luôn dùng phép cân lặp (cân trừ bì). Bì phải dùng là các dụng cụ thủy tinh khô sạch, đế cao su sạch hay giấy lọc loại dành để cân (là loại tráng parrafin giúp hóa chất bột không dính vào giấy).

Cách sử dụng Can dien tu như thế nào là hiệu quả? Can dien tu thuộc một trong những dòng Can dien tu giá rẻ nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và hiện đang được bán tại chúng tôi. Đây là loại công cụ đo lường phổ biến, được sử dụng để định chính xác trọng lượng của sản phẩm. Đa số các loại Can dien tu hiện nay đều được sử dụng trong các hoạt động trao đổi buôn bán, giúp công việc này được hiểu quả hơn. Hãy đến Can dien tu Công Nghệ tham khảo một số cách sử dụng Can dien tu hiệu quả của chúng tôi.
Để sử dụng cân đếm được một cách chính xác nhất xin thực hiện theo những điều dưới đây :
- Xin đặt cân đếm ở vị trí vững chắc , mặt bàn bằng phẳng , không đặt trên giá đỡ dao động hoặc chấn động , đồng thời điều chỉnh 4 chân để sao cho cân đếm được thăng bằng , chú ý giọt nước thăng bằng phải nằm chính giữa vòng tròn
- Tránh sử dụng cân đếm trong trường hợp đặt ở nơi có nhiệt độ thay đổi quá lớn hoặc không khí lưu động mạnh , như là nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc cửa gió của máy lạnh

Ghen bán nguyệt


Ghen bán nguyệt nẹp bán nguyệt D60 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu hoàn toàn bằng nhựa ABS tiêu chuẩn, đáp ứng mọi điều kiện thời tiết, vị trí lắp đặt. Nếu như các ống ghen vuông phần lớn được chế tạo với 2 màu sắc chính là màu trắng và màu ghi thì ống ghen bán nguyệt lại được chế tạo với tông màu phù hợp với màu nền của tường và sàn. Điều đó đảm bảo như có một sự liền khối vô hình giữa ống ghen và nền sàn, bạn sẽ không còn cảm thấy có một sợi dây cáp loằng ngoằng trên sàn nữa.

- Xin dùng ổ cắm điện độc lập , để tránh các thiết bị điện khác làm ảnh hưởng đến cân
- Khi mở cân , không được để bất cứ vật gì lên bàn cân.
- Khi sử dụng cân , trọng tâm của vật cần cân phải đặt chính giữa bàn cân và không vượt ra khỏi phạm vi bàn cân , để đảm bảo độ chính xác.
- Mở máy 15~20 phút trước khi sử dụng.
- Xin chú ý khi biểu tượng cảnh báo điện yếu hiển thị , tức biểu thị cân cần sạc điện.
- Sau khi mở máy chữ số trên màn hình hiển thị đảo số từ 9 đến 0 , cân ổn định , Can dien tu sẽ đi vào trạng thái sử dụng , lúc này bên trái khoan trọng lượng xuất hiện (Điểm O)Ở trên là một số thông tin về cách sử dụng Can dien tu một cách quả mà các chuyên gia tại
Can dien tu Công Nghệ đã giới thiệu. Mọi thông tin chi tiết về các loại Can dien tu cũng như một số loại Can dien tu giá rẻ khác như cân bàn điện tử, cân ô tô, cân phân tích...xin liên hệ với chúng tôiCách sử dụng Can dien tu như thế nào là hiệu quả? Can dien tu thuộc một trong những dòng Can dien tu giá rẻ nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và hiện đang được bán tại chúng tôi. Đây là loại công cụ đo lường phổ biến, được sử dụng để xác định chính xác trọng lượng của sản phẩm. Đa số các loại Can dien tu hiện nay đều được sử dụng trong các hoạt động trao đổi buôn bán, giúp công việc này được hiểu quả hơn. Hãy đến Can dien tu Công Nghệ tham khảo một số cách sử dụng Can dien tu hiệu quả của chúng tôi.

Can dien tuĐể sử dụng cân đếm được một cách chính xác nhất xin thực hiện theo những điều dưới đây:
- Xin đặt cân đếm ở vị trí vững chắc , mặt bàn bằng phẳng , không đặt trên giá đỡ dao động hoặc chấn động , đồng thời điều chỉnh 4 chân để sao cho cân đếm được thăng bằng , chú ý giọt nước thăng bằng phải nằm chính giữa vòng tròn.
- Tránh sử dụng Can dien tu trong trường hợp đặt ở nơi có nhiệt độ thay đổi quá lớn hoặc không khí lưu động mạnh , như là nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc cửa gió của máy lạnh.
- Xin dùng ổ cắm điện độc lập , để tránh các thiết bị điện khác làm ảnh hưởng đến cân
- Khi mở cân , không được để bất cứ vật gì lên bàn cân.
- Khi sử dụng cân , trọng tâm của vật cần cân phải đặt chính giữa bàn cân và không vượt ra khỏi phạm vi bàn cân , để đảm bảo độ chính xác.
- Mở máy 15~20 phút trước khi sử dụng.

- Xin chú ý khi biểu tượng cảnh báo điện yếu hiển thị , tức biểu thị cân cần sạc điện.
- Sau khi mở máy chữ số trên màn hình hiển thị đảo số từ 9 đến 0 , cân ổn định , Can dien tu sẽ đi vào trạng thái sử dụng, lúc này bên trái khoan trọng lượng xuất hiện (Điểm O)


Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng Các trường Cao đẳng Y Dược xây dựng phương án tuyển sinh phù, Cũng theo quy định này, Cao đẳng Y Dược sử dụng phương án xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các
tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy (thời, Hứa hẹn đây sẽ là cơ hội việc làm Điều dưỡng rộng mở cho những thí sinh đã và đang có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng 2018.

- Phone: +84-908-744-256