Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Danh sách khách hàng

Quản lý danh sách khách hàng là gì?

Xây dựng danh sách khách hàng là việc làm không thể thiếu của hoạt động tiếp thị qua thư điện tử. Chất lượng danh sách khách hàng quyết định trực tiếp đến việc bạn gửi email marketing hiệu quả hay không.  

Email marketing chắc chắn là một giải pháp quảng cáo hữu hiệu cho hầu hết doanh nghiệp và thành phần chủ chốt của một chiến dịch email chắc chắn phải là dữ liệu data khách hàng. Dữ liệu tốt, liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì tỷ lệ thành công đương nhiên sẽ cao hơn. VD: Tại Việt Nam, bạn không thể kỳ vọng tăng doanh thu nếu gửi quảng cáo xe hơi cho sinh viên học sinh.  Tuy vậy, xây dựng danh sách khách hàng là công việc hoàn toàn không dễ dàng gì nếu không muốn nói là rất khó và đặc biệt khó nếu doanh nghiệp của bạn mới tham gia kinh doanh trên môi trường Internet. Tham khảo các giải pháp sau có thể là gợi ý giúp bạn được email từ khách hàng tiềm năng.

xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng gửi email marketing
Nếu đã có website thì buộc phải có mẫu form đăng ký: Bạn là doanh nghiệp bán hàng trực tuyến mà không có form đăng ký thành viên hay để khách hàng đăng ký nhận tin tức thì bạn đã bỏ qua một công cụ rất tốt để có data. Hãy cố gắng xây dựng form đăng ký thành viên đơn giản nhất có thể hay thậm chí chỉ cần ô nhập địa chỉ email nhận newsletter là đủ.

SEO từ khóa trên google


Hãy tập hợp từ những người quen biết cùng lĩnh vực với bạn: Nếu ngoài thực tế chúng ta có thể giới thiệu khách hàng cho nhau thì tương tự bạn có thể trao đổi, chia sẻ dữ liệu khách hàng với bạn bè cùng tham gia lĩnh vực đó. Bạn lưu ý là yếu tố cùng lĩnh vực cần phải đảm bảo để tăng chất lượng danh sách khách hàng.
Mạng xã hội là kênh tốt để bạn có thể thu thập thêm data khách hàng. Bạn nên thành lập fanpage và kêu gọi mọi người tham gia, thông thường khi tham gia thành viên cũng đồng nghĩa với việc họ quan tâm đến nội dung bạn chia sẻ và đó cũng là nguồn thu thập email rất tốt.
Chia sẻ nội dung hữu ích trên website với yêu cầu người dùng đăng ký thành viên để truy cập hay tải về tài liệu. Lúc này bạn có thể đi quảng cáo nội dung này ở khắp các diễn đàn và trỏ link về website bạn để người dùng đăng ký và bạn sẽ có một số lượng lớn danh sách khách hàng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là nội dung càng liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ cho chất lượng data khách hàng tốt hơn.
Khuyến khích khách hàng giới bạn bè cùng đăng ký thành viên để được điểm thưởng hoặc tặng phẩm miễn phí. Cách này đòi hỏi bạn cần sự hỗ trợ của lập trình viên để tạo ra mã khuyến mãi để khách hàng có thể phát tán sản phẩm dịch vụ của bạn đến bạn bè cùng tham gia.

Quản lý danh sách khách hàng tức là quản lý thông tin về khách hàng, lịch sử các cuộc giao dịch trước đó, thời gian và kết quả. Khách hàng được phân chia theo từng nhóm/ người phụ trách hay dựa trên phương pháp tiếp cận trước đó.

SEO từ khóa trên google


Có rất nhiều cách SEO từ khoá website lên top Google một cách hiệu quả cao và nhanh nhưng đều có một vấn đề chung là đưa ra giải pháp để xếp hạng nhanh nhất và tốt nhất. Tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cụ thể mà bạn cần phải áp dụng những cách làm dưới đây để đảm bảo cho quá trình SEO website luôn thuận lợi, hiệu quả và có một thứ hạng cao trên SERPs.

Theo đó, cách quản lý danh sách khách hàng không đơn giản là việc bạn có trong tay danh sách tên, số điện thoại hay email của khách hàng,  bạn còn cần nhiều hơn thế để thành công.
Những thứ bạn có ở trên bạn dễ dàng có được và doanh nghiệp đối thủ cũng chắc chắn có được. Một trong những  cách quản lý danh sách khách hàng hiệu quả, giúp bạn nắm chắc phần thắng chính là: nhu cầu, mục đích thực sự và sở thích của khách hàng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra những bước giải quyết phù hợp tiếp the

Làm sao để quản lý danh sách khách hàng hiệu quả
Thực tế, mỗi doanh nghiệp đều hiểu rõ khái niệm quản lý danh sách hàng hiệu quả nhưng không biết phương pháp và cách thức vận dụng nó như thế nào. chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn
Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được giải pháp và cách quản lý danh sách khách hàng hiệu quả cũng như tăng khả năng thỏa mãn của khách hàng đối với các dịch vụ của nhà cung cấp.

chúng giúp bạn tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng, thông minh qua bộ lọc. Người dùng cũng có thể dễ dàng tùy biến bộ lọc một cách phù hợp nhất với tiêu chí và tình huống cụ thể mỗi doanh nghiệp.
Theo dõi lịch sử khách hàng là một trong những cách quản lý danh sách khách hàng hiệu quả. Theo đó, chúng ta biết được: lịch sử công nợ, sản phẩm đã mua, đơn hàng, thảo luận…
Phần mềm chúng tôi giúp cách quản lý danh sách khách hàng phù hợp hơn khi: lên lịch chăm sóc, phân nhóm khách hàng, thống kê và đánh giá nguồn hàng, lên chiến lược kinh doanh … một cách tự động.
Hãy sử dụng dữ liệu khách hàng như một trong những cách quản lý danh sách khách hàng hữu hiệu phục vụ cho việc mở rộng kinh doanh.
Cách  nhanh nhất để phát triển chính là cung cấp thêm nhiều sản phẩm/ dịch vụ đáp ứng nhu cầu của số đông thị hiếu khách hàng.
Sẽ không mất quá nhiều để cập nhật thông tin khách hàng, vì vậy bạn cần làm điều này thường xuyên, đây cũng là một nguyên tắc quan trọng trong cách quản lý danh sách khách hàng hiệu quả.

Danh sách khách hàng

Trong kinh doanh khách hàng là một nhân tố quan trọng quyết định đến giá cả, doanh số, lợi nhuận của một doanh nghiệp. Chính vì vậy quản lý khách hàng hiệu quả được đề cao hơn bao giờ hết
Có rất nhiều phương pháp để xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng nhưng làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Theo thống kê có đến 85% doanh nghiệp chưa biết cách xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng và khai thác hiệu quả.Quy luật này nói rằng:  55% quá trình giao tiếp không liên quan đến việc sử dụng từ ngữ, mà liên quan đến ngôn ngữ cơ thể, vẻ mặt khi nói chuyện; 38% liên quan đến ngữ điệu, chẳng hạn âm lượng, giọng nói, sự diễn cảm trong cách diễn đạt… và chỉ có 7% liên quan đến ngôn từ.
Chúng ta vận dụng được gì từ nguyên tắc này để đạt được mục đích chăm sóc khách hàng hiệu quả
Chăm sóc khách hàng hiệu quả không đơn giản là tư vấn, giải đáp thắc mắc bởi lẽ  diễn đạt ngôn từ trong cuộc giao tiếp chỉ có 7% trong tổng số 100% . Khách hàng không muốn bạn trình bày quá dài dòng, đổi lại khách muốn bạn lắng nghe những suy nghĩ, cảm nhận của họ (chiếm đến 55%).
Theo đó, yêu cầu đối với nhân viên chăm sóc khách hàng hiệu quả yếu tố quan trọng hàng đầu chính là thái độ và sự hiểu biết. Khách hàng sẽ chẳng thể hài lòng khi bạn không tập trung vào câu chuyện, vấn đề của họ. Giọng nói truyền cảm, dễ nghe cũng là một lợi thế cho bạn, khách hàng sẽ dễ bị cuốn vào những câu chuyện bạn đang
Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng Các trường Cao đẳng Y Dược xây dựng phương án tuyển sinh phù, Cũng theo quy định này, Cao đẳng Y Dược sử dụng phương án xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các
tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy (thời, Hứa hẹn đây sẽ là cơ hội việc làm Điều dưỡng rộng mở cho những thí sinh đã và đang có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng 2018.
Can dien tu Để sử dụng Can dien tu đúng cách, hiệu quả cần lưu ý, Can dien tu là một thiết bị xác định chính xác trọng lượng của một hàng hóa, tốt hơn nhiều so với cân cơ. Trên thị trường có rất nhiều loại Can dien tu: Can dien tu nhỏ loại nhỏ thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm; Can dien tu loại trung được sử dụng trong các

- Phone: +84-908-744-256