Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Dịch vụ thiết kế web rẻ đẹp

Khi qui trình sản xuất, kinh doanh được tối ưu, doanh nghiệp biết tận dụng tối đa các hình thức bán hàng để tiết kiệm chi phí dẫn đến chi phí giá thành, dịch vụ giảm đến mức thấp nhất, cùng với định hướng phục vụ số đông thì doanh nghiệp sẽ có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ giá rẻ trong khi chất lượng vẫn có thể đảm bảo. Những doanh nghiệp này sẽ có thể chọn lựa: thay vì họ bán được 100 sản phẩm với lợi nhuận 1đ/sản phẩm, thì họ có thể bán 200 sản phẩm hoặc nhiều hơn với lợi nhuận 0.5đ/sản phẩm – họ sẽ có lời hơn. Điều này nghe có vẻ rất bình thường, ai cũng có thể biết và suy nghĩ ra, vậy cũng viết bài để nói… rất vui khi các bạn ném đá tôi như vậy.

Vậy bạn kinh doanh dịch vụ thiết kế web giá rẻ, bạn có thể cung cấp dịch vụ giá rẻ được không?

Tôi cho là có nếu đó là định hướng của bạn và bạn phải đầu hệ thống kỹ thuật, hệ thống nhân sự hợp lý và qui trình làm việc hiệu quả. Ở đây cho phép tôi múa rìu qua mắt thợ, mô phỏng sơ lược các công đoạn chuẩn bị của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ - hi vọng là đúng vài chỗ:

Web đơn giản

    Nghiên cứu ngành nghề: nghiên cứu tất cả ngành nghề để thống nhất danh mục chức năng cho mỗi ngành, đây là khâu đầu tiên cũng là khâu quan trọng cho việc thiết kế layout hàng loạt.
    Thiết kế mẫu độc quyền: đội ngũ thiết kế dựa vào danh mục chức năng đã nghiên cứu bên trên để thiết kế layout cho từng ngành nghề - bạn có thể thiết kế vài chục hoặc vài trăm layout được không, tôi nghĩ là được. Rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua 2 bước này: họ chỉ lấy layout từ các website nước ngoài về đăng lên web của họ, do vậy khi vào website, khách hàng thấy rất nhiều layout nhưng toàn là của nước ngoài – đẹp nhưng rất khó phù hợp với công ty Việt Nam; hoặc lấy luôn layout đã làm cho khách hàng nào đó (đầy đủ thông tin, logo,…) và đăng lên làm layout bán cho các khách hàng khác – bản sao anh em song sinh.
    Lập trình theo hệ thống: về tính chất kỹ thuật, đây là bước có thể tiết kiệm được thời gian nếu doanh nghiệp đã xây dựng được bộ công nghệ hoàn chỉnh riêng cho mình (có thể là CMS, module,…) và sẽ áp dụng cho những trường hợp giống nhau.
    Bán hàng: bán hàng qua nhiều kênh khác nhau, vì đây là web giá rẻ nên cần phải thuyết phục được chất thực sự với khách hàng vì chắc chắn bạn sẽ gặp khách hàng nói câu: Tiền nào của ấy…câu nói cửa miệng.
    Chính sách hậu mãi: xây dựng chính sách hậu mãi tốt để hỗ trợ khách hàng. Đây là khâu bạn có thể mang đến cho khách hàng giá trị thực sự và làm cho khách hàng quí mến bạn hơn. Vì khách hàng của bạn là doanh nghiệp nhỏ, họ không có đội ngũ IT để E-Marketing hay quảng bá web, do vậy nếu bạn không hỗ trợ họ thì xem như website sẽ chết. Hãy giúp họ như bạn đang giúp chính bạn…

Web đơn giản


Click, kéo & thả là tất cả những gì bạn cần biết! Thật đơn giản để xây dựng website với website builder miễn phí của 000webhost! Hãy làm như một người mới, và xây dựng website như một chuyên gia! Bạn không cần biết code, thiết kế hay học bất kỳ ngôn ngữ lập trình, thiết kế web nào.

Hình như tôi bắt đầu bị lạc đề rồi thì phải, để tránh đi lạc xa hơn, tôi xin kết luận bài này với thông điệp: sẽ luôn tồn tại sản phẩm dịch vụ giá rẻ kém chất lượng và sản phẩm dịch vụ giá rẻ chất lượng trong sự lựa chọn của bạn, hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mình.

Tạo dựng uy tín và độ tin cậy: Tâm lý chung khi mua hàng trên mạng, người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm sau khi tham khảo đánh giá tốt hay chia sẻ từ các diễn đàn, mạng xã hội, đặc biệt là khi hàng hóa được đăng trên website rõ ràng, cụ thể và đã được đăng ký với Bộ Công thương.

- Tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư mặt bằng đối với những cá nhân kinh doanh online nhỏ, lẻ.

- Sở hữu mặt bằng website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, bắt mắt từ Việt SEO giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn khẳng định được thương hiệu, đẳng cấp, mở rộng phạm vi kinh doanh.

Mẫu thiết kế web của Công ty Việt SEO
 

Làm website bán hàng wordpressTiêu của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thể hiện như thế nào?

- Giao diện đẹp, bố cục web hợp lý ấn tượng với người xem

- Chất lượng: Web được thiết kế chuẩn SEO tối ưu với Google giúp website của doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt TOP Google (xuất hiện ở vị trí cao trên trang tìm kiếm) giúp tăng lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn. Tốc độ truy cập nhanh, bảo mật cao để trách hacker.

- Giao diện quản trị thân thiện, dễ dàng cập nhật sản phẩm, nội dung.

Thiết kế web giá rẻ tại Việt SEO

Mẫu giao diện thiết kế website của Việt SEO

- Thiết kế chuẩn Mobile: giúp trang web của bạn tự động co giãn theo độ phân giải màn hình của các thiết bị di động và máy tính bảng, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi xem web.


Lợi ích khi chọn thiết kế web giá rẻ của Việt SEO:

- Nhiều giải pháp để lựa chọn với mức giá hấp dẫn + được tặng tin VIP quảng cáo trên trang dichvu24h

Các dịch vụ thiết kế web của Việt SEO

- Phí thiết kế và khởi tạo ban đầu chỉ đóng 1 lần duy nhất

- Đội ngũ chuyên nghiệp 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web (chuẩn SEO, chuẩn mobile), xử lý nhanh vấn đề kỹ thuật và thắc mắc của khách hàng.

- Được bảo hành, bảo trì xuyên suốt quá trình sử dụng

- Giá rẻ, cạnh tranh nhưng chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Để thiết kế web chuẩn SEO cần

    Bất kì một website nào khi đập vào mắt người xem đều phải có được tính thẩm mỹ (màu sắc phân bố hài hòa với bố cục).
    Bố trí dễ dàng điều chỉnh hướng khi khách hàng trình duyệt web.
    Tốc độ truy cập nhanh chóng ( trừ trường hợp do đường truyền mạng)
    Cài đặt các tiện ích lên website phục vụ khi cần dùng đến.
    Giao diện quản trị toàn bộ hệ thống website dễ sử dụng.

Dịch vụ SEO giá rẻ

Thiết kế website bán hàng

Tất cả  5 yếu tố trên chỉ là  vỏ bên ngoài để tạo ấn tượng với khách hàng khi nhìn vào. Nó cần phải có để trở thành một website hoàn hảo. Nhưng để khách hàng biết đến thương hiệu sản phẩm dịch vụ của bạn. Thì cần được thiết kế web chuẩn SEO để đạt được thứ hạng trên Google, bing, yahoo.. Mà không cần phải tốn phí quảng cáo Google.

Cách thức SEO bao gồm:

Đi cùng với xu hướng tối ưu từ khóa tăng thứ hạng website. Dịch vụ SEO đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hình thức SEO như sau:

    SEO – Onpage : Là tối ưu tất cả SEO bên trong website. Tối ưu tất cả các thành phần của website từ cấu trúc , thẻ HTML, link liên kết trang web. Nội dung, hình ảnh, đề mục con, link url…đều phải được tối ưu tất cả.
    SEO – offpage : Là SEO bên ngoài trang web. Đưa hình ảnh của website chúng ta quảng bá bên ngoài cho nhiều người biết đến. Thông qua các đường dẫn link web của chúng ta lên nhiều website khác.


Làm trang web Ưu điểm của Làm trang web tại Việt SEO., Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm Làm trang web chất lượng chuyên nghiệp nhất, Việt SEO áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với
Thiết kế web chuẩn seo là gì Các tiêu chuẩn nhận biết một thiết kế web chuẩn SEO, Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi
Dịch vụ thiết kế website SEO Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?, Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet, chúng tôi không

- Phone: +84-908-744-256