Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiet ke web seo

Một thiết kế web chuẩn seo là một website đạt chuẩn và thân thiện với công cụ tìm kiếm, được tối ưu hoá về mọi mặt: tốc độ tải trang, giao diện thân thiện, …thiết kế web chuẩn seo sẽ giúp thứ hạng từ khoá của doanh nghiệp đạt thứ hạng cao và được người dùng sử dụng nhiều hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.
Các website được thiết kế hiện nay không đơn thuần chỉ là cung cấp đầy đủ các chức năng mà người dùng cân. Trước khi thiết kế website bất cứ một website nào doanh nghiệp cũng đều phải tính toán xem làm sao để website đó phát huy được tối đa lợi thế kinh doanh, dễ dàng đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm và thân thiện hơn với người sử dụng.
Một thiết kế website theo phong cách truyền thống có gì khác với thiết kế web chuẩn SEO?
Thiết kế web thường:
Các chức năng được thiết kế không thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm
Khó tương tác với công cụ tìm kiếm và mạng xã được tối ưu và chuẩn hoá về hình ảnh, nội dung
Onpage bị xem nhẹ trước khi bàn giao đến khách hàng.
Chi phí quảng cáo Adwords bị đẩy cao vì không thân thiện và đạt điểm chất lượng thấp trên công cụ tìm kiếm
Không hỗ trợ và tích hợp các công cụ hỗ trợ việc Marketing, gây tốn kém chi phí, thời gian và công sức trong quá trình kinh doanh online.
Thiết kế web chuẩn SEO google yêu cầu:
Giao diện thân thiện với người dùng, cấu trúc trang thân thiện với công cụ tìm kiếm

Thiet ke web seo

Tối ưu hoá về nội dung, hình ảnh, tốc độ tải trang, url,…của trang để thân thiện hơn với người dùng.
Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO nâng cao chất lượng quảng cáo và giảm chi phí quảng cáo
Tích hợp mạng xã hội để dễ dàng tương tác người dùng và quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi hơn
Những ưu điểm của thiết kế website chuẩn seo tại Việt SEO
Các thẻ tiêu đề, từ khoá, thẻ heading được tối ưu theo từng bài viết và chuyên mục riêng biệt.
Cấu trúc trang hợp lý, giao diện chuyên nghiệp dễ tương tác với người dùng
Tích hợp mạng xã hội trong mỗi bài viết để người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến nhiều đối tượng khác.
Hệ thống website và quản trị đa ngôn ngữ giúp các đối tượng khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau có thể dễ dàng sử dụng và thao tác.
Tích hợp chức năng tự động Ping bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài.
Tự động ping sitemap, chuyên mục đến các máy tìm kiếm.
Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO, theo dõi các chỉ số của Website để chỉnh với kế hoạch kinh doanh.
Tối ưu hoá hiển thị trên các thiết bị di động khác nhau: ipad, smartphone
Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.
Cấu trúc HTML chuẩn với W3C

Thiet ke web seo


Về SEO website gồm có hai phần cơ bản sau:
SEO On-page
SEO Off-page

Hệ thống quản trị dễ dùng, không yêu cầu kiến thức về công nghệ thông tin
Website được thiết kế và cấu hình website chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Việt SEO?
Những website được thiết kế tại Việt SEO luôn đảm bảo là một thiết kế web chuẩn SEO, hỗ trợ tối đã việc phát huy tác dụng của website với chiến lược kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. Bằng việc sử dụng các công nghệ tối ưu Onpage khoa học và chuyên nghiệp, giúp website của bạn đạt điểm chất lượng cao trên các cỗ máy tìm kiếm
Ngoài việc tư vấn cho khách hàng những chức năng và giao diện phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, Việt SEO còn đưa ra cho khách hàng một số lời khuyên, những chia sẻ về giải pháp thiết kế web chuẩn SEO google, chuyên nghiệp xây dựng cấu trúc website và phát triển hệ thống liên kết nội bộ vững chắc và phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau.
Đội ngũ nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.
Nhân viên thiết kế là những người có tính sáng tạo cao, đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế ưng ý nhất
Quy trình thiết kế khoá học, chuyên nghiệp, thời gian thiết kế nhanh
Luôn đảm bảo website được tối ưu chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.
Nhiều gói thiết kế khác nhau để hàng lựa chọn, phù hợp từng đối tượng và nhu cầu của doanh nghiệp.
Những mẫu thiết kế luôn cam kết đúng yêu cầu (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu).
Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, kịp thời khi cần
Hỗ trợ cử nhân viên đến đào tạo, tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn SEO. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết.
Hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại, chat trực tiếp trên web...

Dịch vụ làm seoThiết kế website chuẩn SEO có nghĩa Website của bạn được Code theo chuẩn W3C, website được tối ưu hóa giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất. Thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản chỉ là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có mà Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nói đơn giản thiết kế web seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và giúp từ khóa của bạn lên top Google, Yahoo, Bing… Để làm được điều đó thì người chủ website phải hiểu được tầm quan trọng của seo, và phải thực hiện kế hoạch như thế nào, và việc thiết kế web chuẩn seo, tối ưu tốt cho seo ra sao.
Nắm bắt được nhu cầu thiết kế về thiết kế website, các công ty thiết kế website tại nơi đây cũng ngày một nhiều. Khi gõ tìm kiếm “thiêt kế website” lên google thì chưa đến 0.45 giây đã có tới 2.320.000 kết quả trả về, như vậy cũng có thể thấy được công ty thiết kế website tại Đà Nẵng nhiều như thế nào đúng không. Và chắc chắn một điều rằng, việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp là điều rất khó khăn. Chính vì vậy, khi đi đến quyết định lựa chọn một đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp mình thì trước tiên bạn phải tìm hiểu về họ một cách kỹ càng. Một công ty có kinh nghiệm lâu năm sẽ là một lựa chọn an toàn cho các bạn bởi họ đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp khác và từ đó họ sẽ hiều được nhu cầu của các bạn một cách dễ dàng hơn.


SEO web Hướng dẫn học và làm SEO website tới các bạn, Khi các bạn hình thành ý định tự học seo và làm SEO website thì chắc hẳn các bạn đã biết đến nguyên nhân vì sao một website lại có được thứ hạng trên
Thiết kế trang web Thiết kế làm sao tất cả đều có màu sắc, phông chữ, layout, Thiết kế web là nhu cầu thiết yếu của chủ shop hay startup khi bắt đầu kế hoạch mới của mình. Chính xác hơn, từ lâu đó đã là một khâu bắt buộc trong
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Công ty thiết kế website chuẩn SEO áp dụng những kỹ, Họ còn có thể cung cấp dịch vụ nào khác nữa không? Hay nhà cung cấp Công ty thiết kế website chuẩn SEO có những dịch vụ bổ sung nào khác cho SEO trong lĩnh vực Marketing Online không? Kiến thức về những dịch vụ liên quan đó áp dụng để

- Phone: +84-908-744-256