Các dịch vụ:

*


tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh trên toàn quốc – Trường cao đẳng dược hà nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT có sơ yếu lí lịch trong sạch và không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.

Chính vì vậy, những bạn trẻ có nhu cầu học tập tại Trường cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ học và gửi về địa chỉ nhà trường: Trường cao đẳng dược hà nội
Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường cao đẳng dược hà nội
Hồ sơ học bao gồm một số giấy tờ cần thiết như sau:
1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định của nhà Trường.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
1 bản photo công chứng học bạ THPT.
4 ảnh 3×4 trong 6 tháng gần nhất) mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
1 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng..
2 phong bì có dán sẵn tem có ghi thông tin người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).Học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến tương lai rộng mở cho thí sinh
Học Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đều là những sự lựa chọn hoàn hảo trong bối cảnh, nhu cầu nguồn nhân lực điều dưỡng đang gia tăng, không những tại Việt Nam mà còn ở các nước phát triển trên thế giới như Đức, Nhật,…  
Thậm chí, thí sinh còn có cơ hội làm việc tại Đức, bởi những năm gần đây tình trạng già hóa dân số ở quốc gia đang tăng mạnh nên quốc gia này rất cần nguồn lực Điều dưỡng viên từ các nước khác đặc biệt là Việt Nam – một trong các quốc gia có nguồn lao động Điều dưỡng viên lành nghề, chất lượng cao. Hiện tại ngành điều dưỡng Đức đang cần 10,000 người, trong tương lai, theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần đến 152.000 người và tăng đến 500,000 người vào năm 2030. Hứa hẹn đây sẽ là cơ hội việc làm Điều dưỡng rộng mở cho những thí sinh đã và đang có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng 2018.
Các cán bộ Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018 cho biết hiện nay, do xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao đòi hỏi đội ngũ nhân viên trong ngành phải có trình độ tay nghề cao đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên. Chính vì vậy việc lựa chọn trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 đang được nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng quan tâm, để tìm được ngôi trường phù hợp theo đuổi ước mơ của mình.
Cơ hội việc làm dành cho sinh viên Điều dưỡng sau khi ra trường.

Trường cao đẳng y ở hà nội


Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm xây dựng môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực. Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang đào tạo 5 mã ngành Cao đẳng hệ chính quy. Quyết định phê duyệt ngành, nghề trọng điểm theo hướng “mở” tạo hành lang pháp lý, khuyến khích nhà trường hàng năm nghiên cứu, đề xuất phát triển các mã ngành mới, đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo nhằm đáp ứng được yêu cầu thực tế trong xu thế hội nhập. Theo Quyết định, các trường được lựa chọn ngành, nghề trọng điểm là những trường có thế mạnh trong đào tạo, phù hợp với danh mục ngành, nghề trọng điểm đã được phê duyệt của Quyết định và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của vùng cũng như của cả nước.

Rất nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành Điều dưỡng trong kỳ tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 bởi vì sức hút của ngành Điều dưỡng vô cùng hấp dẫn. Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra trường rất dễ dàng có được công việc với mức lương cao và tương đối ổn định và không phải lo lắng sẽ bị rơi và tình cảnh thất nghiệp sau khi ra trường. Theo thống kê của bộ LĐTB&XH được trang tin tức hỏi đáp giáo dục đưa ra thì nhân lực ngành Điều dưỡng chiếm 45% nhân lực chuyên môn trong ngành Y tế. Dịch vụ chăm sóc do điều dưỡng cung cấp là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ ngành Y. Có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế.Hiện nay, ngành Điều dưỡng đã có sự phát triển nhanh chóng, đã thiết lập hệ thống quản lý điều dưỡng từ Bộ Y tế đến các Sở Y tế, các bệnh viện và hệ thống tổ chức Hội Điều dưỡng tại các cấp,…
Điều dưỡng được đánh giá là một ngành cơ hội việc làm và thu nhập cao. Hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân cũng đang được mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ngành tham gia tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được công việc cho bản thân. Hệ thống Điều dưỡng trưởng phát huy được vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Điều dưỡng trưởng có phụ cấp nghề nghiệp tương đương phó khoa, phó phòng, một

Điều dưỡng trưởng đã được bổ nhiệm phó phòng nghiệp vụ y hay phó giám đốc bệnh viện. chính vì thế nếu bạn hãy tự tin tham gia tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 để theo đuổi ước mơ trở thành những Điều dưỡng viên, Điều dưỡng trưởng trong tương lai của mình.
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018
Những điều cần biết về tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018

Tuyen sinh cao dang duocTrường cao đẳng dược hà nội là một trong những cơ sở uy tín đào tạo hệ Cao đẳng với các chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành liên quan đến vấn đề sức khỏe. Nhà trường luôn tự hào với đội ngũ giảng viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngành Y Dược cùng với đó là cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình học đi đôi với hành, giúp sinh viên vững cả kiến thức với thực hành. Là trường đi tiên phong trong mô hình Trường học – Bệnh viện tạo cho sinh viên môi trường học tập và thực hành thuận lợi nhất. Sinh viên theo học tại nhà trường có đầy đủ kiến thức chuyên môn và năng lực làm tốt công việc ngay khi ra trường.
Các chương trình tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 của nhà trường bao gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy (thời gian đào tạo 3 năm)
Tuyển sinh hệ liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng (thời gian đào tạo 15 tháng)
Tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng (thời gian đào tạo 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành sinh viên đã tốt nghiệp)

Chương trình đào tạo có sự phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo sinh viên có được đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, đồng thời tiếp thu được những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong thời gian thực hành. Sinh viên có thể đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần vào cả thứ 7 và chủ nhật (và cả các buổi tối đối với các hệ liên thông và hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng)

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Vì vậy, các bạn thí sinh có tình yêu và đam mê với ngành Điều dưỡng hãy tự tin gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 về Trường cao đẳng dược hà nội- Phone: +84-908-744-256